Bé không bú đêm

Bé e 5m17d bú đêm chưa tới 90ml.Mà hay ọ ẹ đưa bình nút tí rồi ngủ , nhưg bé bú như kiểu nút ghiền sữa vẫn còn nguyên . Ti có thoát hơi . Làm cách nào bây h các M .

9 Các câu trả lời

con mình đêm nào cũng xơi 300ml.thức theo muốn xỉu.🙁.mình nghĩ con mom chắc mê ngủ,đói bụng cứ ọ ọe suốt á.cai đc ban đêm thì tốt rồi,mà sợ k đc thôi

nếu bé k ti thì mình nghĩ nên cai đêm luôn cho bé. chứ bú thế mình vừa vất vả mà bé bú toàn hơi vào bụng cũng k tốt

bé ít ti đêm thì mẹ khoẻ nè, mom cho bé bú no, khuya bé ọ ẹ thì mom vỗ lưng, mông cho bé ngủ lại thôi mom

dạ e cũng nghỉ bé k thèm ti đêm . mà cứ ọ ẹ quài pha sữa thì phập phập vài phát r ngủ .

dạ . cảm ơn các M nhiều . sẳg bé k chịu ti đêm e tập cai bé luôn.

gần ngủ cho bé ti no rồi cai đêm luôn đi m..

Con mình đêm 3l. Pùn ngủ lắm lun :((

Con ít ti đêm đỡ mệt mẹ nè

bé cai ti đêm tốt mà mom