Các bà mẹ thông thái cho e hỏi là bé k chịu bú bình thì cho bé ngậm ti giả cho quen dk k ak.

Bé không chịu bú bình

10 Các câu trả lời

k lên nha p cố gắng mà tập bú bình cho con sẽ giúp ích ban ngày p muốn gửi ai cũng dễ đói bé có thể bú bình đi làm cũng k phải lo chứ tập ty giả sau này cai cho bé sẽ khó

ko nên mom ạ. Tập cho bé bú bình là phải kiên trì. bé nhà mình 10 tháng, đang tập cho bú bình sữa ngoài mà nản lắm

ko nên ngâm ti giả,uh cũng có lợi nhug ko nên m ạ.,đến cữ mom nhớ ai cho con bú bình cùng phải vài lần lm wen ý

Mom cho con đói rồi nhờ bà hoặc bố cho bé bú bình. Chứ ngậm ti giả sau này lại phải cai cũng khó đấy mom

dùng ti giả sau này cai cũng cực lắm đó m

sao này khó cai ti giả lắm mom ạk

k bua bình thì k chịu ngậm ti đâu

nhiweuf bé k ngậm ti giả ý mom ạ

k nên m,sau bé khó cai lắm

mh k cho bé xài luôn