bầu 31w

Các mom cho e hỏi chút em siêu âm bsi bảo em bị thiểu ối . Ngày em uống nhiều nước + 1l nước mía mà vẫn k tăng ối mà còn giảm đi. Các mom có cách gì để tăng ối k ạ chỉ e với

40 Các câu trả lời

Khiếp. Nước mía tuy tốt thật nhug ngày chơi 1l thì quá nhiều rồi mom. Nước lọc và ăn uống mới quan trọng. Mình tháng t6 mà nước mía mình chỉ uống 2 3 ly..chủ yếu là nc lọc ngày 3lit.neen nước ối vẫn bình thường. Nhug đừng uống nước nhiều 1 lúc. Nó chỉ làm mom đi tiểu nhiều hơn. Hãy uống ít một thôi nhé