Các c ơi chỉ e cách làm tăng nước ối hiệu quả vs ạ Ngày e uống gần 3l nước đi siêu âm vẫn thiếu ối ạ 😥

7 Các câu trả lời

m uống sữa tươi k đường, uống 2,3 trái dừa trong 1 tuần. nước mía m uống vừa thôi sợ tdtk ấy. m ăn dưa chuột, dâu tây, cà chua, súp lơ, cam, bưởi mấy loại rau quả này cũng nhiều nước đó m

nếu mom dưới 20w thì uống nước mía, sữa tươi ko đường vào. Trên 20w thì uống thêm nước dừa, tuần tầm 2 3 trái là dc

mom uống thêm nước dừa, nước mía, hạn chế ăn mặn nhé

Uống sữa tươi ko đường, nước dừa nước mía vào mom

mom uống nhiều nước vào, nước mía, nước dừa nữa

nước dừa, nước mía, sữa k đường nữa mom..

uong nhiu nuoc loc...mía. dừa