Nước ối nhiều? Em nay 28 tuần, siêu âm bác siz nói nước ối nhiều, dư ối.

Có đi xét nghiệm đường thì không sao hết, vẫn bảo ăn uống bình thường nhưng em cũng lo ạ. Mấy chị cho e hỏi vậy có nên giảm uống nước không? Nước dừa nước mía nước ngọt, hàng ngày em hay uống đậu đen gạo lức?

4 Các câu trả lời

Ôi. K uống nước mía, nước ngọt nữa ban. Làm tăng đường nhé. K tốt cho bầu đâu. Lâu lâu thì ok. Dư ối rồi thì giảm nước dừa ok nè. Còn giảm nước thì tuỳ tình trạng cơ thể bạn để điều chỉnh lượng nước phù hợp. Đậu đen, gạo lức ok nè. Tốt sức khoẻ

10mo ago

Cảm ơn bạn

uống nước dừa nhiều sẽ bị dư ối,mình cũng vậy nên mình k uống dừa nữa nước ối ổn định rồi

10mo ago

Hi chắc vậy quá, mình nghĩ uống cho e bé sạch mà giờ dư qa

e nhiều nc ối bs bảo k uống nc dừa và nc mía c nhé

10mo ago

Oh cảm ơn e

Giảm lượng nước uống, nên ăn nhạt chút nữa m

10mo ago

Tks mom