Uống gì để tăng ối?

Mh 32w5d đi siêu âm bs nói ít ối, uống nc dừa, mía hay sữa tươi k đường đều k thấy cải thiện. Thấy mấy chị mách là uống nước khoáng nhiều ối có đúng k mấy mom?

10 Các câu trả lời

chưa từng nghe uống nc khoáng nhìu ối mom ạ. dừa mỗi tuần 3 trái, mía tuần 3 4 ly, sữa tươi ko đg 1 ngày 3 bịch, ngoài ra phải uống đủ nước lọc, 1 ngày 2 lít, nước canh vào nữa mom ạ. Chứ nước khoáng kiểu nước suối đóng chai bây h toàn hóa chất

3y ago

cảm ơn mom. mh đọc trên mạng cũng thấy bầu k nên uống nc khoáng

vậy mom càng phải uống nhiều nước hơn nữa, có thể là nước lọc, nước canh, nước trái cây... nhưng ko phải nước khoáng nha

mình chưa nghe, thường ít ối thì chỉ uống nhiều nước lọc,nước dừa, ăn trái cây nhiều nước, uống sữa tươi k đường.

3y ago

z m nhờ bs tư vấn thử xem

m chăm uống nước mỗi ngày nhá, dừa thì 3-4 quả/ tuần, mía thì lâu lâu mới uống, vì nó quá ngọt

mom uống nhiều nước vào nước lọc, nước mía, nước dừa, nước hoa quả, rồi canh nữa

mom uống nước dừa, nước mía,uống nhiều nước lọc vô nhé

Uống nhiều nước các thể loại, bs nói mình vậy

uống nhiều nước lọc,nước dừa mom ạ

uống nhiều nước ấm, nước dừa m ơi

uống nước ấm nhiều vào m