bầu 31w

Các mom cho e hỏi chút em siêu âm bsi bảo em bị thiểu ối . Ngày em uống nhiều nước + 1l nước mía mà vẫn k tăng ối mà còn giảm đi. Các mom có cách gì để tăng ối k ạ chỉ e với

40 Các câu trả lời

đừng nên uống nc mía nhiều quá mom nhé vì trong mía có chứa đường ák nên uống nhiều nc lọc jk kèm 1 ly nc dừa cách 1 ngày uống 1 trái nc dừa đừng để tủ lạnh mom nhé còn nước mía vẫn uống đc nhưng mom phải cách khoản như 5 ngày 1 ly hoặc 10 ngày 1 ly hoặc nữa tháng ly là ok vừa ko lên đường mà khi sanh con còn sạch nữa mình nhờ uống thế mà ối ko hề thiếu mà cũng ko dư nè ăn thịt kho hơi mặn để dễ uống nc mom nhé nếu mom ăn uống như mình chỉ mà vẫn thiếu ối thì nên jk khám mom nhé

Khiếp. Nước mía tuy tốt thật nhug ngày chơi 1l thì quá nhiều rồi mom. Nước lọc và ăn uống mới quan trọng. Mình tháng t6 mà nước mía mình chỉ uống 2 3 ly..chủ yếu là nc lọc ngày 3lit.neen nước ối vẫn bình thường. Nhug đừng uống nước nhiều 1 lúc. Nó chỉ làm mom đi tiểu nhiều hơn. Hãy uống ít một thôi nhé

Mình 26 tuần bị đường cao và phải ăn kiêng theo chế độ. Tư vấn dinh dưỡng nói 1 tuần chỉ nên uống 1 đến 2 ly nước mía hoặc nước dừa. Nếu uống nhiều cơ thể giữ nước chứ kg hấp thụ vào con. Như vậy có nghĩa nó kg tăng nước ối được. Mom thử ún nhìu nước lọc thôi và giảm bớt nước mía xem sao.

M nên ăn chế độ ăn nhiều rau xanh, rau củ quả.ăn thêm trái cây ít ngọt. Ăn đổi bữa thịt cá tôm của cho đủ chất ý m. Chị mình cũng bị thiếu ối mà bs nói uống nhiều nước cũng k cải thiện nhiệu lắm đâu chủ yếu phải dựa theo chế độ ăn của mình nữa. 👍👍👍

Nên uống nhiều nước, uống nước dừa, nước hoa quả, nước mía vừa phải thôi, vì sợ tiểu đường. Không tăng ối, thì đi bệnh viện, bác sỹ sẽ có cách dùng thuốc để tăng lượng ối

Uống nước nhiều vào m. Mình cũng thiếu ối. Nên tập thói quen uống 2l có khi nhiều hơn mỗi ngày. Giờ ối mình chuẩn r. M hạn chế đừng uống nc mía nhiều, sẽ gây tiểu đường đó

Dư hay thiếu ối do cơ địa bạn ạ, mình đi khám bsi nói ăn uống kiêng cữ ko có tác dụng gì đâu, chăm khám thai để nắm bắt sớm tình hình thôi

E cũng bj như vậy ạ . Nhung bsi có kê cho 1 loai thuoc dạng như bù nước e uong trong 3 ngày thì có lên ạ . Neu trong truong hop khan khap mom có the xin bsi

5y ago

Gói gì vậy mom

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Uống nước dừa ak bạn nó giúp tăng lượng nước ối.ngày 1 trái khoảng 1 tháng rồi giảm từ từ cách ngày uống 1 ngày