bầu 31w

Các mom cho e hỏi chút em siêu âm bsi bảo em bị thiểu ối . Ngày em uống nhiều nước + 1l nước mía mà vẫn k tăng ối mà còn giảm đi. Các mom có cách gì để tăng ối k ạ chỉ e với

40 Các câu trả lời

nước mia dễ bị tiểu đường thai ky lắm m uống nước lọc ,nước dừa,sữa tươi ko đường

Sau m uog nhiều nước mía quá sẽ dư đường nhé. Uog nước lọc với nước dừa thôi

C bổ sung thêm nước dừa đi ạ. Nước mía nhièu dêc bị tiểu đuoengf thai kỳ lắm

Uống ngày 1 quả dừa và diện giải ozeron thay nước uống hằng ngày nhé m

Bạn ơi, uống nước Mía nhiều coi chừng có nguy cơ tiểu đường thai kỳ đấy.

Uống nước dừa với nước lọc đi mom. Uống nhiều nc mía tiểu đường đấy

Uống nước dừa. Thiếu nhiều quá k cải thiện đc thì có truyền ối đó m

Mom bổ sung thêm nước dừa nha, nhớ uống nhiều nước lọc nữa.

uống nhiều nước với nước dừa mom ơi.. mía uống ít thôi..

1ngay 1lit nước mía dễ bị tđtk lắm nha mom