36w

Mình 36w chỉ số nước ối hnai mình đi siêu âm là 51mm bsi bảo ối cạn , các mom cho mình hỏi làm sao để tăng ối lên ạ

91 Các câu trả lời

Ngày uống 3-4l nước, ko ăn mấy món lợi tiểu, thiểu ối dễ sinh non nên mom hạn chế vận động, đi nhẹ nhàng và ko leo cầu thang. Mình bầu tập 2 thiểu ối lúc 31 tuần ráng giữ nằm 1 chỗ luôn trộm vía tới 38 tuần thì sinh bé, lúc chuyển dạ vỡ ối rỉ ra có chút tẹo nước 😂

vào viện truyền dịch là tốt nhất. bạn uống nước hay bất cứ gì cũng k đc. bé đầu của mình cũng ít ối bs bảo vào viện truyền n mình bận quá nên ở nhà uống nước nhiều cuối cùng cạn ối phải mổ

uống nhiều nước dừa mom ơi. mình cũng bị cạn ối còn 5.1cm và nằm viện theo dõi, hôm sau cạn xuống 4.5cm đành đình chỉ thai nghén mổ ở tuần 38 ấy. cố gắng giữ gìn nha.

hom mình o tuần 39tuan 4 ngày nước ôi o mức 67 BS noi can dần ve mình uống nước dừa hai ngày liên tiếp ma ko xung nhê hai ngày 5 quả tới ngày sanh ko con ty oi nào hết

mình cũng bị cạn ối b ko quay dâu được uống nước nhiều dua ăn nhiều canh rup giờ nước ối bình thường bé quay đầu rồi nè m ăn uống như mình là ối ok

Uống nước cAm c nhé. Hiệu qả lắm luôn. 1 ngày 300-400ml nguyên chất. E uống 3l nước lọc+ nước dừa+ sữa nhưg cx k xi nhê. C thử uống nước cAm 1tuần xem s

mom bổ sung nước, nước dừa hoặc nước mía vào nữa nhé. Theo dõi tình trạng nước ối thường xuyên để bác sĩ tư vấn. chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh!

m uing nc nhiu nên hom m đi đẻ bs bao it ối rui dặn m uống nhìu nc vao đến chiều đi siêu âm lai vân it ối thi mổ may chiu bs cho m đẻ

1 ngày uống 2 trái dừa, 1.5l sữa tươi, đồng thời uống thêm nước trái cây, nước lọc, uống nhiều vô đảm bảo tăng

1 tuần 3-4 trái dừa nha m, hàng ngày uống nhiều nước lọc. lâu lâu mới uống nước mía thôi vì ngọt quá