bầu 31w

Các mom cho e hỏi chút em siêu âm bsi bảo em bị thiểu ối . Ngày em uống nhiều nước + 1l nước mía mà vẫn k tăng ối mà còn giảm đi. Các mom có cách gì để tăng ối k ạ chỉ e với

40 Các câu trả lời

M nên ăn chế độ ăn nhiều rau xanh, rau củ quả.ăn thêm trái cây ít ngọt. Ăn đổi bữa thịt cá tôm của cho đủ chất ý m. Chị mình cũng bị thiếu ối mà bs nói uống nhiều nước cũng k cải thiện nhiệu lắm đâu chủ yếu phải dựa theo chế độ ăn của mình nữa. 👍👍👍