bầu 31w

Các mom cho e hỏi chút em siêu âm bsi bảo em bị thiểu ối . Ngày em uống nhiều nước + 1l nước mía mà vẫn k tăng ối mà còn giảm đi. Các mom có cách gì để tăng ối k ạ chỉ e với

40 Các câu trả lời

Mình 26 tuần bị đường cao và phải ăn kiêng theo chế độ. Tư vấn dinh dưỡng nói 1 tuần chỉ nên uống 1 đến 2 ly nước mía hoặc nước dừa. Nếu uống nhiều cơ thể giữ nước chứ kg hấp thụ vào con. Như vậy có nghĩa nó kg tăng nước ối được. Mom thử ún nhìu nước lọc thôi và giảm bớt nước mía xem sao.