bầu 31w

Các mom cho e hỏi chút em siêu âm bsi bảo em bị thiểu ối . Ngày em uống nhiều nước + 1l nước mía mà vẫn k tăng ối mà còn giảm đi. Các mom có cách gì để tăng ối k ạ chỉ e với

40 Các câu trả lời

đừng nên uống nc mía nhiều quá mom nhé vì trong mía có chứa đường ák nên uống nhiều nc lọc jk kèm 1 ly nc dừa cách 1 ngày uống 1 trái nc dừa đừng để tủ lạnh mom nhé còn nước mía vẫn uống đc nhưng mom phải cách khoản như 5 ngày 1 ly hoặc 10 ngày 1 ly hoặc nữa tháng ly là ok vừa ko lên đường mà khi sanh con còn sạch nữa mình nhờ uống thế mà ối ko hề thiếu mà cũng ko dư nè ăn thịt kho hơi mặn để dễ uống nc mom nhé nếu mom ăn uống như mình chỉ mà vẫn thiếu ối thì nên jk khám mom nhé