Thuốc tránh thai

Các mom cho e hỏi bắt đầu uống thuốc tránh thai hằng ngày vào ngày đầu tiên có kinh thì sau khi hết kinh đã qh dk chưa hay phải đợi ít nhất 7 ngày ạ( e có kinh 3 ngày). Và cho e hỏi chu kì kinh k đều có dùng thuốc dk k, e từ ngày con gái kinh nguyệt đã k đều rồi. Dùng nhiều có ảnh hưởng đến sinh sản sau này k ạ ? Và cho e hỏi ví dụ tháng này ck ở nhà dùng thuốc, tháng sau ck đi làm k dùng, cứ như thế thì có dk k tại ck e đi làm xa ạ

15 Các câu trả lời

tùy loại thuốc m nhé, dùng thuốc sẽ có tác dụng phụ, và phải dùng thường xuyên, nếu không sẽ gây rong kinh, tăng tác dụng phụ. M có thể dùng phần mềm canh ngày rụng trứng, vào CH play tìm, rồi quan hệ vào ngày an toàn, ngày ko an toàn thì dùng bcs .Bảo với ck m, nếu không muốn dùng bcs ,để vk dùng thuốc thì sẽ bệnh tật, chết sớm. Lý do này chính xác và làm 9/10 người đàn ông nghe lời, còn lại, tùy vào cách nói chuyện của m Chúc m thành công

khổ tâm, tại s phụ nữ phải tìm đủ các biện pháp tránh thai còn đàn ông thì không?? vì vợ mà đeo cái bao vào cũng đeo k nổi..

hiện tại có thuốc tránh thai tiêm bắp tay 2tr mấy 1 liều, sử dụng dc 3 năm. chứ còn uống thuốc hoài cũng ớn lắm mom

3y ago

vậy chịu khó dùng thuốc vậy, dùng thuốc nào cũng vậy, tg dài quá thì có tác dụng phụ ak bạn

đã dùng thuốc thì nhất định phải dùng thường xuyên, có tác dụng phụ là tất nhiên nha

kinh nguyệt ko đều nên uống loại 28 viên nha m. khi hết kinh qhe bình thường nè.

Nếu m chưa có bé nào thì k nên dùng. Ck hay dl ở xa thì dùng bcs

nếu m muốn có bé thì ko nên dùng nhe m

haizzz làm phụ nữ thật vất vả.

3y ago

công nhận mom nhỉ hic

đẩy bài cho mom hén

đẩy bài cho mom