Đang uống thuốc điều kinh có thai được không

Mấy chị ơi e đang uống thuốc điều kinh này, được hơn 3 tuần rồi. Uống thuốc này thì có dính thai k các mom? Theo e biết là đang uống thì k có thai đc nên hôm trc lỡ gần ck mà k dùng bcs. Tự nhiên giờ trễ kinh 2 ngày k biết có sao k hic. Có mom nào dùng thuốc này rồi giúp e với ak

6 Các câu trả lời

Có lẽ là bị rối loạn nào đó. chứ thuosc điều kinh này nó có tác dụng như thuốc tránh thai, ngăn ngừa quá trình rụng trứng và điều hòa nội tiết nè mom. Mình nghĩ mom đợi thêm 3-4 ngày nữa, xem cơ thể có dấu hiệu nào k, đừng dùng thuốc nữa xem sao. Nếu k thấy kinh mà có dấu hiệu có thai thì mom nên thử thai. Mà mới dùng 3w thì có thể là dính bầu trước khi dùng thuốc nữa nè

m dùng thuốc nào? nếu đang nghi ngờ có thai thì nên ngưng thuốc ngay lập tức m nhé

cũng có khả năng do thuốc nên bị chậm.. m ngưng thuốc và mua que thử xem m..

m đọc hướng dẫn sử dụng của thuốc, kết hợp hỏi thêm bác sĩ

mua que thử xem sao mom

nên đi khám xem m