Thuốc tránh thai !

Nhà mình có mẹ nào dùng thuốc tránh thai kq gây rong kinh chỉ e với ạ , e uốn hằng ngày mới vĩ đầu mà kinh ra quàii các mẹ ơi huhu#xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

ngừng ngay m nhé, dùng thêm biện pháp tránh thai khác như xuất tinh ngoài, bao cao su. M dùng thuốc có tên gì thế??? mua bn tiền???

3y ago

m mua thuốc rẻ tiền nên nhiều tác dụng phụ. Nếu không thể dùng bcs thì nên sử dụng loại đắt tiền như macvelon sẽ ít tác dụng phụ hơn. Tuy nhiên, mấy loại thuốc đắt tiền thường gây u máu. Tốt nhất thời gian này m cứ sd bcs đã

đẩy bài cho mom vì mình chưa dùng thuốc tt bao h

bị tác dụng phụ là phải ngưng nha mom

3y ago

e đi khám bs bảo do cơ địa e nv nên ún loại nao củnq nv á

mình chưa dùng thuốc tránh thai

Mình ko dùng, đẩy bài Mom nhé

em chưa dùng thuốc tránh thai..

đẩy bài