Nghén

Các mom cho e hỏi 1 câu ngớ ngẩn với ạ 🤪. Chuyện là e bầu 2l r. Lần trước k nghén ngẩm gì ăn ngon ngủ tốt. Cái gì cũng ăn được Đến lần này thì khoảng 3 hôm nay e k ăn được hết gì. E không buồn nôn , thấy đồ ăn thì ghê cổ ọe 1 2 cái thôi. Mà cứ nghĩ đến món gì cũng sợ. Chả thiết tha ăn cái gì. Như vậy có phải nghén k ạ. ( tại thấy mn bảo nghén sợ lm. Nôn ọe các kiểu cả ngày nên e chưa rõ lm ạ )

6 Các câu trả lời

Vậy là nghén r AK m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ