Nghén

Các mom cho e hỏi 1 câu ngớ ngẩn với ạ 🤪. Chuyện là e bầu 2l r. Lần trước k nghén ngẩm gì ăn ngon ngủ tốt. Cái gì cũng ăn được Đến lần này thì khoảng 3 hôm nay e k ăn được hết gì. E không buồn nôn , thấy đồ ăn thì ghê cổ ọe 1 2 cái thôi. Mà cứ nghĩ đến món gì cũng sợ. Chả thiết tha ăn cái gì. Như vậy có phải nghén k ạ. ( tại thấy mn bảo nghén sợ lm. Nôn ọe các kiểu cả ngày nên e chưa rõ lm ạ )

6 Các câu trả lời

Vậy là nghén đó m ơi.. Nhìu khi đổi đầu con nên lần này khác lần trước. Ăn uống kém M uống ngũ cốc bầu bổ sung thêm các chất cần thiết cho con phát triển toàn diện vs mình cũng đỡ nghén m à.mà ngũ cốc cũng tốt hơn sữa bầu giúp vào con hơn vào mẹ. Đợt bầu bé sau mình nghén. Sợ nhất là cơm luôn.uống toàn skđ vs ngũ cốc thôi, thai kì tăng gần 7kg mà bé đc 3.3kg chuẩn sinh thường luôn m.mình mua ngũ cốc ở zalo c này nè 0793121183. M cần thì vào nhờ c ấy tv thêm cho

Nghén rồi đó mom, rag chia nhỏ bữa ăn , ăn thêm trái cây cố gắng cho bé phát triển tốt mom nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Tùy đứa m ơi Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true 😍.,

Vậy là nghén r AK m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Đành đợi hết tháng nghén thui

Đúng là nghén rồi m

4y ago

M ăn thường xuyên khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng sẽ giảm nghén nhé