Tiêu sữa nhanh cho mẹ

Các mom bt làm cách nào để tiêu sữa nhanh không ạ e cho con cai ti 3 hôm nay rồi ngày nào cx căng hết ngực , bảo vắt sữa bỏ đi bà ngoại lại bảo càng vắt sữa các về , rồi em bảo thế uống thuốc cho tiêu sữa mẹ em cx sợ bảo uống xg cuối năm nay đẻ sợ sữa không về cho con ti đc , cách này cx không được cách kia cx không xg bh e tức sữa quá các mom ạ . Có mom nào bt cách làm tiêu sữa nhanh không mách em vc ạ

11 Các câu trả lời

ngày ko cho bé bú.đêm khi bé ngủ rồi m vào cho bé bú trộm.tự nó sẽ hết.làm vậy 2-3đêm.có người chỉ mình uống C xủi.