Uống thuốc tiêu sữa có nên vắt sữa không?

Mình đang cai sữa cho bé. Hôm nay là ngày thứ 3 rồi,mặc dù đã uống 4 liều thuốc tiêu sữa, nhưng ngực vẫn đau nhức. Mình có nên vắt sữa ra ko cm, lúc đầu kích sữa, càng hút càng nhìu sẽ nên m sợ hút lại phản tác dụng mà ko hút thì sữa ứ đọng khó chịu quá. M nào có bí quyết gì để mau tiêu sữa giúp mình với.

10 Các câu trả lời

Hút đi mom ơi. nhưng hút cho đừng căng tức thôi chứ k hút kiệt nhé. Nhiều ng uống thuốc tiêu sữa mà vẫn còn sữa mà vì phải theo thời gian sữa giảm dần r dứt hẳn chứ k có uống là hết liền. Mom vắt đều mỗi ngày và k vắt kiệt để cơ thể k có hiểu lầm là con nhỏ cần ti nhiều như vậy. Mom nhớ sữa này phải bỏ đi chứ k có tiếc trữ lại hay cho con ti nhé

Có nên vắt sữa khi uống thuốc tiêu sữa thì vẫn nên hút nha mom. Nó sẽ giúp kích tuyến vú hoạt động, đảm bảo tuyến vú vẫn có khả năng tiết sữa trong các đợt bú sau. Nhưng để tránh bị như mom nói thì mom ko nên vắt hết sữa ra ngoài. Nếu vắt hết có thể khiến sữa bị kích thích và tiết ra nhiều hơn á.

Có nên vắt chứ mom. Nhưng vắt ít thôi nhé đừng vắt kiệt nhé. Làm vậy cho đỡ căng cứng ngực

có chứ m. lúc nào căng quá m vắt bớt đi chứ đừng vắt kiệt

vắt ít thôi mom, đừng vắt kiệt là dc

nên vắt ra nhưng k vắt cạn nha m..

mk thì ăn bắp cải tự tiêu luôn

Đẩy bài cho Mom

vắt ít mom nhé

quan tâm