Chỉ e cách làm hết căng sữa khi cai sữa với

Kíu emmmmm, mới cai sữa sang ngày thứ 2 mà ngực em như 2 quả bom nổ chậm, căng đét đèn đen các chế ơi. Bon nhà e tự bỏ ti nên đêm k cho bú trộm để rút sữa dc, có cách nào tiêu sữa nhanh k ạ, e k dám hút sợ lại càng ra giống mấy chị bảo thì chít em, cứ hơn tiếng lại phải thay miếng lót sữa mà bị tắc lại giống đợt mới sinh khóc tiếng mán lun quá hixx

Chỉ e cách làm hết căng sữa khi cai sữa với
9 Các câu trả lời

Vắt hoặc hút vẫn dc đó chế nhưng đừng hút cạn k là tuyến sữa lại vẫn sx thêm cho đầy bình như cũ đó, chỉ hút 1 phần cho bớt căng tức thôi, sữa giảm dần dần là sẽ k ra tiếp nữa. E thấy cách đấy là nhanh nhất mà an toàn chứ dùng thuốc tiêu sữa thì phải hỏi bsi, còn mấy mẹo dân gian thì cũng hên xui. giờ ngực đau tức vậy chế chườm ấm, massage, tắm vòi sen cho dễ chịu

Mom cứ hút đi nhưng đừng hút sạch là đc.Cơ thể sẽ nhầm là con bú nhiều nên tiết sữa nhiều hơn. Khi thấy căng quá cứ hút vắt cho rút sữa ra. Khi tắm mom dùng vòi sen xối nước ấm vào ngực để giảm căng tức. Kết hợp ăn các món tiêu sữa như lá lốt, măng tươi nè mom. Nếu để căng lâu áp xe là khổ lắm

thiệt là " ng ăn không hết, ng lần không ra" 😂😂 , mình cơ địa ít sữa lại mong có sữa nhiều cho con ti, mom thì lại dư quá, thấy ham ghê😂

hôm trc mình dùng lá lốt chườm ấm thấy đỡ hơn m thử nhé chườm ấm hoặc lạnh

m ra tiệm thuốc hỏi xem có thuốc tiêu sữa hông..😅

dùng thuốc tiêu sữa hoặc uống nước lạnh m nhé

Hóng ké Mom

hóng ké mom

hóng ké