Cai sữa cho bé thì uống thuốc gì để nhanh tiêu sữa ạ.

Mọi người ơi giờ mình cai sữa cho bé thì uống thuốc gì để nhanh tiêu sữa ạ. Ngày mình vắt 2l sữa ý.

Cai sữa cho bé thì uống thuốc gì để nhanh tiêu sữa ạ.
9 Các câu trả lời

uống nước lạnh, ăn canh bắp cải, lá lốt, đừng ăn thức ăn sữa sẽ lên nhiều mom ra hiệu thuốc mua thuốc hạ sữa uống nữa

ko vắt m nhé, càng vắt càng nhiều thôi. m uống nước lạnh, ăn ngọn rau bí đỏ, lá lốt, ko ăn uống đồ nóng ấm

trộm vía luôn t đây kiếm 1 ngày 500ml sữa đỏ cả mắt. mom ra thuốc tây có thuốc tiêu sữa ak đừng vắt nữa nha

Đẩy bài cho mom. Mình k rành vụ này

trộm vía nhiều sữa của mom nha

mình k rành, đẩy bài cho m

mom uống nước đá nha..

uống nc lá dâu tằm m ah

uống nước lạnh m ạ

1y ago

uống thuốc cảm hoa cải nha sẽ tiêu sữa nha mon