Tiêu sữa nhanh cho mẹ

Các mom bt làm cách nào để tiêu sữa nhanh không ạ e cho con cai ti 3 hôm nay rồi ngày nào cx căng hết ngực , bảo vắt sữa bỏ đi bà ngoại lại bảo càng vắt sữa các về , rồi em bảo thế uống thuốc cho tiêu sữa mẹ em cx sợ bảo uống xg cuối năm nay đẻ sợ sữa không về cho con ti đc , cách này cx không được cách kia cx không xg bh e tức sữa quá các mom ạ . Có mom nào bt cách làm tiêu sữa nhanh không mách em vc ạ

11 Các câu trả lời

ngày ko cho bé bú.đêm khi bé ngủ rồi m vào cho bé bú trộm.tự nó sẽ hết.làm vậy 2-3đêm.có người chỉ mình uống C xủi.

nếu căng quá thì mom vắt 1 ít ra cho đỡ căng thôi, cứ để vậy từ từ là hết mom

đêm sữa căng cho con bú trộm, mình 3 đêm sữa tự hết ko cần thuốc

để ngực thật căng ban đêm cho bé bú trộm sẽ tiêu nhanh

1y ago

bé nhà em đêm ngủ vc ông bà lên k cho con ti trộm đc mom ạ

lúc nào căng m vắt bớt đi chứ đừng vắt kiệt

Vắt dần dần thưa cữ ra là hết mom à

1y ago

dạ vg ạ

mom uống paracetamol, tắt sữa nhanh lắm

1y ago

Hèn chi em đau răng uống 2 viên là thấy ít sữa đi

Ăn lá lốt hoặc rau bắp cải mom nha

1y ago

e ăn lá lốt vc bắp cải vẫn k bị mất sữa ý mom

Hút kiệt vài lần là hết mom nè

1y ago

e sợ càng hút sữa càng về ý ạ

Mom đang có bầu ah

1y ago

Vậy phải hỏi Bs cách tiêu sữa xem sao Mom