táo bón

Các m ơi, con e bị táo bón, xì hơi nhiều lắm, các m có cách nào giúp e với

táo bón
11 Các câu trả lời

Mom ăn ăn nhìu vào mom . Mom ăn or uống các loại đỗ ý. Mình uống lợi sữa 23 loại hạt bên zalo c này nè mom 0989688394 . Bé ti phân mềm dễ đi lắm ạ . bé mình đi ngày 1 à . 2 mẹ con đều ko bón á mom

4y ago

nếu như mà mom cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ thì bé đag trong tình trạng giãn ruột đấy

M massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và cho bé tập động tác đạp xe đạp để con dễ đi vs hơn M nhé. Ngày nào cũng massage cho bé nhé

Mom tập cho bé động tác đạp xem đạp, thường xuyên mát xa bụng cho bé nha

m bú sữa mẹ thì k sao m nhé

m.thư xoa quanh bung be xem

4y ago

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

quan tâm

qtam

qt

tt