Táo bón sau sinh

Ai có cách nào giúp em trị táo bón với ạ. Mặc dù em ăn rau và uống nhiều nước nhưng vẫn ko cải thiện :( Bây giờ mỗi lần đi là đau thốn lắm các m ơi

34 Các câu trả lời

Một ngày bạn nên kết hợp cùng lúc nhiều đồ ăn giàu chất xơ. Sáng ăn cháo yến mạch, 10h ăn thanh long/đu đủ chín, trưa ăn cơm nhiều rau lá xanh (bông cải xanh, cải thìa, tần ô, mồng tơi, đậu bắp luộc, ưu tiên rau có nhớt nhé mom...), 3h chiều uống cam cắt hoặc ép bưởi, 4h chiều 1 quả táo nhỏ, 4h45 đi bộ thể dục tăng nhu động ruột, 5h30 1 quả chuối/nửa quả bơ, 6h 1 cái sữa chua không đường, 7h cơm tối với nhiều rau luộc, 8h30 ăn thêm 1 phần rau luộc. Thật sự táo bón bực bội người lắm, không khéo stress luôn ấy. Bạn phải cố gắng kết ăn nhiều loại cùng lúc, đây là thực đơn thật của mình để tránh táo bón đấy ạ. Chúc 2 mẹ con khỏe

mình táo bón thâm niên nha..mà ăn sữa chua,trộm vía cực,sáng đều đặn đi vsinh 1 lần,nhẹ nhàng🙃 nhưng k phải sữa chua hộp đâu mẹ nhé,sữa chua cô Oanh mình mua theo túi đó bạn,ngày 2 túi/9k đảm bảo k còn triệu chứng táo bón nhé,tin mình đi,mình đang bầu 32 tuần và phải cảm ơn vì điều đó,chứ bầu đứa đầu chưa biết đến sữa chua,táo bón chật vật luôn😅

mình bị táo rồi trĩ , bsi bảo về ăn nhiều chuối, củ khoai lang, men tiêu hoá, sữa chua uống, quan trọng là rèn thói quen đi vsinh theo giờ, k đc nhịn đi vsinh... về áp dụng thấy hết táo

mình bón mua 2 loại này về uống hiệu quả á m nè. tầm 3 4 ngày là ko đi cứng nữa. sang ngày thứ 5 là mình đi bth lại rồi. trc đó mình bầu đi táo ra máu luôn á. đau khiếp trời

Thử ăn chè đỗ đen hoặc ra g đỗ đen lên để nấu nước uống . E cũng mới bị cả tuần nay , tối nay ăn đỗ đen xong cái đau bụng ra ồ ạt luôn . Nóng kinh khủng

Nói bs kê men cho phân mền dễ đi. Bé đầu mình uống 3lit nước, ăn sâm, ăn giàu chất sơ đủ kiểu mà vẫn đi ra máu. Phải kê men mới đủ đô

ăn rau lang luộc nhé. mom ăn khoảng nữa kg rau lang đem luộc và cố gắng ăn hết là sẽ đi được mà có sữa cho con nữa

ăn các loại rau như rau khoai lang,mồng tơi...nhuận tràng ý.uống nc đúng cách:ngồi xuống nhấp từng ngụm nhỏ.

mỗi ngày mẹ ăn sữa chua không đường, uống nhiều nước, ăn thêm khoai lang vào là được mà

nói chung ăn rau khoai làn nhìu. bớt ăn thịt lại. khi đi i thì vặn nước kiểu nhỏ giọt á. sẽ đở hơn