cách giúp bé hết táo bón

Các m ơi chỉ e cách trị táo bón tại nhà cho bé được không ạ e rầu quá bé nhà e 1m26d ạ lúc tự ị còn nhằm lúc rặn đỏ người khóc

12 Các câu trả lời

Mom massa bụng bé theo chiều kim đồng hồ . Mom ăn rau nhiều vào mom . Mom uống ngũ cốc hạt bên zalo c này nè mom 0989688394 . Sữa mát phân mềm dễ đi lắm mom

Con mình cung mới bị táo bón xong, mình mat xa bụng vs tập đạp xe. M lấy tăm bong nhúng vài mật ong ngoáy vào hậu môn bé. Mình làm lúc trưa mà chiều bé ị dc á

tham khảo cách giúp bé hết táo bón tại link này nha chị, hữu ích lắm : https://yeutre.vn/bai-viet/cach-chua-tao-bon-cho-tre-so-sinh-hieu-qua-me-can-bo-tui-ngay.24258/

M massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và cho bé tập động tác đạp xe đạp để con dễ đi vs M nhé

Nếu bé bú mẹ thì m uống sinh tố cà rốt nhé mình uống con ị được ngay á

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

massa bụng cho be nhe m

m thử mass bụng cho be xem

4y ago

m rảnh ủng hộ cháu tham gia cuộc thi ảnh đại dương với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

Bú mẹ ht hay sct m

tt