Bé bị táo bón

MN cho e hỏi lm cách nào trị táo bón ko ạ, bé e, 10m7d mà nay bé bị bón rặn thấy thương lắm nên hơi xót, giúp e trị cách nào cho bé để dễ đi ạ, chứ bà nội nghe lời ai đòi lấy rau trai mọc dại sau nhà thọt đít bé,..

12 Các câu trả lời

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú xay rau ngót, mồng tơi vào cháo cho bé ăn

ko thụt đít bé nha mom, hư khớp rặn con đó. cho con ăn rau xanh, đu đủ chín, sữa chua vào m ạ

Mom cho bé ăn rau đặt biệt mùng tơi hay các loại có chất nhầy như đâu bắp . Ăn chuối chính

3y ago

E cũng có cho ăn mồng toi mà bé nhà e biếng ăn mon ạ

Đổi sữa cho bé. Cho bé ăn rau nhiều lên mom, sữa chua nữa

3y ago

V thì mom ăn đồ dễ tiêu thui nè, mom cũng ăn cả sữa chua nữa r cho bé bú

m cho bé ăn nhiều rau xanh, sữa chua, hạn chế ăn củ xem m

3y ago

Vâng mon

Nè mom có chỉ định của bác sĩ nên rất ăn toàn

mom cho bé ăn rau ngót đi ,hiệu quả lắm đó

cho con ăn nhiều rau, uống đủ nước m

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

cho bé ăn thêm rau,sữa chua,chuối