Trẻ sơ sinh mới 2 tháng bị táo bón...m nào có cách gì giúp e với ạ

12 Các câu trả lời

M có chắc là táo bón không, táo bón thì sẽ có dấu hiệu quấy khóc rặn đỏ mặt khi đi ị. Còn giãn ruột sinh lý thì bé không có nhu cầu ị nên không có rặn j.

bé bú mẹ hoàn toàn hay sữa công thức hả mom. nếu bú mẹ hoàn toàn thì không phải lo đâu, bé đang dãn ruột thôi. bé mình còn 8 ngày mới đi ấy

1y ago

bụng con có bị cứng, con có rặn đỏ mặt hay quấy khóc k m

5 ngày rồi chưa đi các m à... bé uống sữa CT và sửa mẹ... quấy khóc k chịu ngủ các m ơi

1y ago

Chị dùng cách nào cho bé vậy ạ

táo hay là giãn ruột sl mom? tuổi này đg giai đoạn giãn ruột ak

mom theo dõi xem là táo bón hay giãn ruột sinh lý nhé

m lấy ngọn mùng tơi se hậu môn cho bé nha

bé khó đi à mom hay lâu ngày k đi

Bé bú mẹ hay sưaz công thức ạ

M cho bé bú mẹ hay sct ạ

Bé bú sữa Mẹ hay sct Mom