trị táo bón

Các mom có cách nào trị táo bón k ạk,e mới hơn 3 tuần nhưng bị bón...mom chỉ cách giúp e va

30 Các câu trả lời

Uống 1 cốc nước ấm vào buổi sáng ngay khi thức dậy là quan trọng nhất. Ăn khoai lang và bưởi. Đấy là kn thực tế mình đã dùng và k bị táo suốt thai kì. Nếu 2 ngày chưa đi vs thì uống duphalac để mềm phân

3y ago

thai 8w uống duphalac đc k ak

Uống n nước, ăn n rau, ăn ngũ cốc. K ăn những đồ khó tiêu. Ăn n bữa, mỗi bữa ăn ít thôi. Vs t ăn bưởi dễ tiêu hoá lắm

M ninh đỗ đen mà ăn.ăn nhiều ra,hoa quả,uống nhiều nước,táo đi ị là ko đc rặn đâu nhá.rặn là tử cung cũng co bóp đấy

M mua bột sắn dây mà uống ..mình táo nặng đi lần nào cũng ra máu ..xong giờ uống vào đi dễ dàng rồi

5y ago

M pha bột sắn ntn v ạk

B uống nước cam hay khoai lang luộc, mjh cg bị ngay nào mjh cg uống 1 cốc nc cam hoặc khoai lang là hết

Bón nặng quá uống 1 viên bisacodyl được nhe hoặc uống Duphalac, an toàn cho bà bầu. Không lạm dụng là ok

3y ago

bầu 8w uống duphalac đc k ạk

Ăn nhiều rau, uống nhiều nước nha Mom, mua thêm khoai lang, đu đủ chín về ăn.

Do mấy tuần đầu, cơ thể thay đổi làm giảm nhu động ruột nên vậy đó

Ăn rau luộc ,uống sữa tươi tiệt trùng

5y ago

Sữa k đường hả mom

Mom ăn khoai lang sữa chua chuối tiêu là hết à