lần đầu mang thai

Các m đi trước cho e hỏi sữa bầu nào dễ uống ạ

11 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống không ngán như sữa bầu, chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình uống Anmum giá vừa phải, cũng dễ uống nè mom, ko thì uống morinaga của Nhật, giá hơi cao nhưng cực kỳ dễ uống, vào con ko vào mẹ nè mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

E dùng sua k duong Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mình k uống sữa bầu luôn. Uống sữa ít đường, 3 tháng cuối mình uống k đường

Friso M nhé uống Friso em bé trắng M ạ

Sữa tươi không đường đi mom

Sữa tươi không đường

Sữa tươi ko đg m

Frisomum

M k uobg dc