Sữa cho bà bầu.

Các M ơi, e đang tìm sữa bầu các M tư vấn cho e loại tốt dễ uống nhất hiện nay với ạ.

19 Các câu trả lời

Mon uống ngũ cốc bầu lạc lạc nha bé hấp thu tốt tăng cân chuẩn vào con k vào mẹ. Mon quan tâm ib mình Mình tv kỹ hơn nha.số zalo 0989744735

mom uống sữa tươi ko đường í, vào con ko vào mẹ nhé, ko ngán ko bị táo bón như sữa bầu, giá cũng rẻ. Ngày uống 2 3 bịch là ok

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

từ lúc có bầu bs khám cho mình k có cho lời khuyên dùng sữa bầu lun á, bác bao un sữa k duong tot hon

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Uống sữa tươi k đường là ok nhất á mom, k bị ngán như sữa bầu

em uống frisomum co hương cam nen dễ uống zr uống ngon lam ak mom

Mẹ ko nghén nhiều thì uống sữa tươi được rồi nè

ráng ăn uống, uống sữa tươi k đường ak mom

uống sữa tươi dễ uống nhất mom..