các mẹ cho e hỏi sữa bầu nào tốt và đặc biệt dễ uống ạ??? E mới mang thai bé đầu nên hơi băn khoăn ?

???các mẹ cho e hỏi sữa bầu nào tốt và đặc biệt dễ uống ạ??? E mới mang thai bé đầu nên hơi băn khoăn

27 Các câu trả lời

Mình uống enfamama a+ vị socola dễ uống ,hàm lượng DHA cao.Nhưng mình chỉ bắt đầu uống vào 3 thábg cuối,vì tháng cuối bé phát triển trí não nên cần hàm lượng DHA cao.Còn mấy tháng đầu vs giữa bé phát triển hình thái nên mình uống sữa tươi không đường thôi

5y ago

Sao e uống loại đó vị socola thấy vừa ngọt vừa mặn mặn, toàn phải pha nhạt đi :((

Sữa tươi không đường là tốt nhất , dễ uống chỉ vào kg con mà mẹ ko bị béo hay tiểu đường thai kì , sữa chua nữa em nhé cho dễ tiêu hóa vì trong ba tháng đầu mẹ ăn rất khó tiêu, ăn thêm các loại hạt macca, óc chó, hạnh nhân .

Uống ngũ cốc bầu ý m ngon dễ uống ma vào con lắm m uống 2w con lên 700gr ak tv con 32w dc 2kg rồi m vui lắm m mua của b này nè m zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua lắm

4y ago

Ngũ cốc gì í bạn

Hiện tại mình đang bán cho các mẹ bầu sữa morinaga hàng sách tay của Nhật. Nó có các mùi vị khác nhau nên giúp các mẹ đỡ ớn nữa đó bạn.

Tùy theo mẹ hợp sữa nào nữa ạ , mình uống similac , tuy mình nghén ăn uống nhưng con rất là khỏe và phát triển cực kì tốt luôn

Mom tham khao ngũ cốc min min bên e nhe thơm ngon dễ uông và đặc biệt vào con nhiu lm ak kb zalo e tv mom rõ hon nhé 0901840897

Similac mà sữa bầu mom ún ít thôi ún sữa tươi ít đường th ấy vào con ko vào mẹ

Uống anmum cũng dễ uống nè bạn, không thì uống sữa tươi không đường cũng tốt

Uong sua tuoi khong đuong sau khi an nhiu vao hap thu vao bé khong hap thu vao me rat tot

Nutri Care Mom á bạn. mùi dễ ún lắm... với k có béo. mình đã thử và đang ún nè