8w mang thai lần đầu

Các mom cho mình hỏi loại sữa bầu nào tốt và dễ uống ạ, mình ăn k đươc nên muốn bổ sung sữa bầu sớm sợ bé không đủ chất ạ

14 Các câu trả lời

sữa bầu fisomum Nha mẹ hồi lúc em uống sữa đó có chỉ số đường huyết thấp cũng không sợ tiểu đường thai kỳ dễ uống lúc em uống sữa đó trộm vía cân nặng bé tốt lắm tới gần sanh em đổi sữa tươi không đường thử thì không hợp cân nặng bé còn bị thiếu kí đổi lại sữa bầu này thì 37 tuần 6 ngày em sinh bé được 3,2 kg

mom uống sữa tươi không đường và ngũ cốc bầu á, lúc có bầu mình uống ngũ cốc bầu lạc lạc mình tăng 9kg bé được 3kg sanh thường á

mình cũng bầu đc 5 tuần, ăn uống kém lắm nên phải ăn và uống thêm ngũ cốc nè, trộm vía cũng đỡ hẳn.

mh thấy sữa bầu hơi khó uống...m có thể uống sữa tươi k đường

m uống morinaga nè, tốt nhưng hơi đau ví, với uống stkd nữa

E dùng stkd vì sữa bầu e thấy khó uống

Uống sữa hạt hay sữa bầu á mom

mk uống sữa k đường

uống stkđ cũng đc nè m

1y ago

vâng mình có uống ạ, mà sợ k đủ chất cho bé nên muốn uống thêm xen kẻ sữa bầu í ạ

Optimum ạ