1 chút trải lòng.

Các m đang bầu muốn con sinh ra trộm vía, dễ nết thì hãy luôn vui vẻ,vô tư,lạc quan..đừng bh khóc ,suy nghĩ nhiều hay cáu gắt nhé vì sẽ rất ảnh hưởng đến bé. Kinh nghiệm rút ra từ bản thân mình đây ạ. Bé lớn bầu nhưng ở trọ 1m..đi làm về r ăn ngủ. Làm ca mệt..nhưng chả bh phải s.nghĩ gì. K ai đả động. Thích ăn j ăn thích đi đâu hay làm gì tùy ý..k stress. Nên bé sinh ra rất dễ nết..ăn r ngủ. K quấy khóc. 7m tự ôm bình tu sữa r ngủ..tới h 20m r, chơi ngoan ăn uống cũng dễ. Nhưng đứa t2. Vì đẻ dày. Lại sống ở nhà ck cùng bme ck. Vừa chăm con lớn vừa cơm nc thu dọn mọi việc. K đi làm k kiếm ra tiền. Nên k có tiếng ns..bme ck già khó chiêù. lúc nào tâm trạng cũng k vui, stress, quát mắng con. Nên sinh bé t2. Rất khó nết. Sắp 2m r mà khóc miết. Hờn k ai dỗ đc. Phát điên lên. Sống vs bme đẻ mà còn điên lên. Mấy nữa về nội..có mình 2 mẹ con. K biết mình sẽ làm gì vs con nếu n cứ khó nết như này nữa.hix. Trầm cảm đến nơi. Nghĩ mà buồn :((

8 Các câu trả lời

Cố lên nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Cô lên m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

thoải mái tinh thần, tập trung chăm con thôi m

Cố lên mẹ nhé tất cả vì con đi mẹ

Cố lên nào mom

Cố lên mom ơi

Cố lên m