Bất ngờ lý do trẻ sơ sinh quấy khóc nhiều

Có cái này k biết các mom có từng nghe qua chưa. Vô tình sáng nay m đọc bài viết của TAP về chuyện mẹ bầu khóc nhiều, nhất là 3 tháng cuối thì ảnh hưởng tới tâm lý em bé sơ sinh luôn. Bé sinh ra sẽ dễ nhè nhè, hay khóc quấy vô cớ nữa. Tự nhiên nghĩ tới nhà chị họ mình bầu khi dịch, anh rể đi làm xa k về đc chỉ có bà bầu với nhà ck nên tủi thân khóc miết. Giờ con đc 6 tháng r mà vẫn èo uột với khó lắm í

8 Các câu trả lời

Con ở trong bụng mẹ có sợi dây kết nối mà, mẹ cảm nhận ntn thì bé cũn cảm nhận ntn ấy nên bsi thường khuyên là các mẹ nên giữ tinh thần thoải mái, hát, kể chuyện cho con nge đó mom. Nhưng mấy đứa trẻ này khóc cũn do nhìu nguyên nhân lắm như đói, buồn ngủ, tã ướt…vì chúng chỉ biết thể hiện bằng tiếng khóc chứ chưa biết nói mà

Cũng đúng nè mom vì bé 7 tháng là cảm nhận đc cảm xúc của mẹ bầu rồi, mẹ buồn hay khóc này kia con cũng biết. Nên ng ta mới nói bà bầu cười nhiều thì con sinh ra dễ chịu, dễ nuôi. Nhưng còn nhiều lý do khác làm con quấy khóc, có khi con bị đói, con khó chịu trong người, lạnh quá, nóng quá, xung quanh ồn ào quá các thứ nữa

con ở trong bụng cảm nhận được hết tâm trạng của mẹ.. mẹ buồn thì con buồn, mẹ vui vẻ thì con mới hạnh phúc được..❤

Cái này đúng đấy m. Do tâm sinh lý người mẹ đều truyền sang con mà. Mẹ vui vẻ, tích cực thì cũng vui vẻ, tích cực thôi

đúng rồi mom,tâm lý mẹ bầu sẽ ảnh hưởng đến bé rất nhiều đấy

Đúng đó Mom. Tâm trạng của Mẹ ảnh hưởng đến con lắm đó!

chuẩn luôn m

chuẩn ạ