Bé 16m

Bé nhà mình 16m... Bé ở ngoại từ hồi đầy tháng..bà ngoại chăm cho mình đi làm.Đến tết vừa r mình cho bé lên nội ở. Trước đó cũng về nội vài lần. Nhưng k biết sao mỗi lần lên nội là bé rất khó nết. Khó ăn khó ngủ. Hay dậy khóc đêm. Trong khi đó dưới ngoại bé rất ngoan. Chịu ăn,chịu chơi. Đêm ngủ k khóc,k dậy nửa đêm. chỉ ăn 1 lần r ngủ tiếp đến sáng. Mình rất khó hiểu. Là do bé thay đổi môi trường sống hay là do vấn đề tâm linh nhỉ. Tại bên nội có ban thờ ngay cạnh phòng 2vc. Thờ ông bà vs Trc nhà có chị gái chết trẻ.Ai có kinh nghiệm hay mẹo gì hay giúp bé ngoan hơn chỉ mình với.. Thanks!

9 Các câu trả lời

Mìh cũg vậy ở nhà ngoại ngoan lắm nhưg về nội thì khóc chỉ bám lấy mẹ khó ăn khó ngủ. Chẳg phải do bùa ngải hay mê tín gì đâu do bé cảm thấy môi trườg quen thuộc ko còn nữa. Nên mìh cho về ngoại ở tiếp đợi lớn chút xíu bé dễ chấp nhận hơn. M thử xem

4y ago

Cố lên mom nhé. Tất cả vì con

Mk nghĩ mom nên thắp hương gia tiên mỗi khi về hoặc trc khi đi ngoại.nhà mk đi owr trọ mf con vẫn bị trêu,phải gđ về nhờ ôb thaeps hương mới hết

4y ago

Hôm qua e treo tỏi ở cửa phòng vs đặt dao đầu giường. Thấy ngủ ngon hơn r. K biết hn sao. Đang theo dõi xem tình hình tnao

Bé nhà mình cũng v. Ở nhà ngoại thì ngoan mà về nhà nội là k ngủ đc, mặc dù rất buồn ngủ

4y ago

Cứ như kiểu k hợp đất vậy. Chán ghê. buổi trưa đang ngủ cũng khóc. Có hôm phải bế cả tiếng.

Món lấy dao để trên cho đầu năm cua bé thư sem sao

4y ago

Rồi bé bị lạ chỗ đấy mon à mon thủ tạt đèn hoi tôi với lại im lặng đứng làm ơn thủ sem

M để cành xương rồng xem sao

4y ago

Để ở trong phòng hay treo ở đâu m?

Chà, cũng gay quá nhỉ.

Qt

.