Trẻ sơ sinh gắt bú phải làm sao bây giờ?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Hôm qua vừa làm đầy tháng cho Ca xong k bít có phải ai nói quở gì k mà bình thường đang ăn ngoan, ngủ ngon, qua có 1 đêm nay dậy trái nết trái tính quá cm ơi. Quấy lắm luôn ý, khóc to chưa từng lại còn gắt bú nữa, càng cho bú lại càng hờn k chịu ngậm ti. Từ sáng đến giờ mấy lần vậy rồi, cặp nhiệt độ k thấy sốt, làm nào bgio ạ?

Trẻ sơ sinh gắt bú phải làm sao bây giờ?
13 Các câu trả lời

Có thể vô tình rơi vào tuần ww của con thôi mom. Hoặc là hqa trong tiệc mom có ăn món lạ hay nặng mùi làm sữa bị thay đổi ko, mấy nhóc nhỏ v chứ nhạy cảm lắm. Ko sốt thì mom kiểm tra xem bé có sổ mũi hay phân có bình thường ko. Mom nên bình tĩnh tìm ra nguyên nhân và đừng cố ép ti vào miệng con chỉ làm con khó chịu hơn thôi. Nên từ từ nếu con ko hợp tác thì nhẹ nhàng vỗ dành đến khi con dịu thì hẳn cho bú lại

Hồi lâu thấy trên Tap có bài liệt kê 1 loạt ng, nhân làm trẻ gắt bú, mom thử tìm đọc xem rồi so sánh với tr,h của bé nhà m để bít lý do còn điều chỉnh. Knghiem nuôi 2 bé thì m nghĩ con đang ở tuần thứ 5 là tuần ww đầu tiên, nhịp sinh học hơi bị xáo trộn làm tdoi thói quen ăn ngủ nên mới khó ở vậy, mất vài ngày là sẽ ổn lại thôi, mom đừng lo lắng quá

có thể do con tiếp xúc với nhiều người lạ, âm thanh ồn ào làm con hoảng sợ, quấy khóc đấy m

2y ago

nè mom

2y ago

mom xoá nha, ad ko cho kêu gọi like bằng hình thức này đâu

ra tháng là bé bước vào giai đoạn khủng hoảng rồi mom

theo dõi vài ngày nữa k hết thì đi khám nè m

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó m

Có thể do bé tiếp xúc với người lạ

đẩy bài cho m ⭐🌸🌸