Giắc ngủ của con

Các m có kinh nghiệm chỉ e cách làm như thế nào cho con e ngủ đêm ko ngủ ngày với ạ. Con e được 3 tháng 10 ngày rồi mà ban ngày bé 9h30 sáng là bắt đầu buồn ngủ e làm đủ mọi cách bé vẫn ko thức chơi được bé ngủ xuốt đến 12h trưa e bé tự dậy uống sữa rồi chơi tầm 1 tiếng lại buồn ngủ tiếp dù có nói chuyện hay làm gì cũng ngủ miết đến chiều. Bắt đầu buổi tối là bé thức khuya đếm 1-2 h sáng mới ngủ.E mệt mỏi quá.

2 Các câu trả lời

mom thử mẹo này xem có hợp không nhé, bé nhà mình làm thấy khá ổn. vào ban ngày khi bé đang chơi ngoan, không quấy khóc, m bế bé trên tay,giả vờ đụng đầu bé vào tường chỗ đầu giường bé nằm rồi đọc: đâm cối cội chày, ngủ ngày cày đêm, đâm thêm cối nữa ngủ đêm ta cày ngày. trai đọc 7 lần,gái 9 lần, làm lúc phòng chỉ có hai mẹ con

M chơi đồ chơi với bé, cho bé ngắm các thứ, cái j giơ trước mặt bé cũng hãy nói tên đồ vật cho bé. Đêm bé thức thì vẫn cứ tắt đèn/ để đèn mờ mờ thôi