Mất ngủ thai 20w

E thai 20w mà khó ngủ quá ạ, ngày nào cũng 3h sáng, ngủ tới 9h sáng ko dậy nổi. Dù có hôm ráng dậy sớm ngày ko ngủ trưa, tối mệt thì 9h đi ngủ cũng 12h 1h khuya giật mình dậy là thức tới sáng. Làm đủ cách , mà cứ nằm trăn trở ko ngủ dc.

13 Các câu trả lời

Trc bầu mình cx thế á sáng dậy ăn r ngủ đến 11-12h trưa dậy ăn tiếp r lại nằm . Mình toàn ngủ vs ăn đêm thức hoặc trở mình vì đi tiểu suốt 🥲🥲 mà ksao đâu nha ngày cố gắng hoạt động nhẹ nhìu xíu là tối dễ ngủ á kết hợp vs ăn các loại thực phẩm giúp thần kinh dễ vào giấc như củ sen và hạt sen, tối mom đừng ăn no quá nha

mình ngược lại với mom, mình cũng 20w, 22h đi ngủ, khá ngon ý, nhưng khoảng 3h sáng thì k ngủ đc nữa, nằm nhắm mắt để đó, chập chờn...k biết tại Sao luôn.😥

Thả lỏng tinh thần Mom. Lấy gối ôm mềm kê nghiêng trái. Ko suy nghĩ j hết là từ từ vô giấc. Mà khó ngủ càng ko đc xài đt nha

m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nhờ ck xoa bóp thử xem có dễ ngủ k nè

mom uống sữa ấm, ngâm chân bằng nước ấm, đọc truyện sách cho dễ ngủ

uống sữa ấm, ngâm chân nước ấm trước khi ngủ 30p xem mom..

sáng ra m lấy báo thức đúng 6h dậy, tối sẽ ngủ đc m nhé

uống sữa ấm trc ngủ 30p, ngâm chân nước nóng xem mom

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ nhé

Mình cũng v. Rồi knao ngủ đc thì ngủ bù mom ạ