Cho e hỏi ăn gì để có nhiều sữa nhanh nhất z các mom?

Các M cho e hỏi vừa sanh xong thì làm cách nào, hay uống ăn những gì để sữa nhanh về nhất ạ. Em sanh đc 5 tuần rồi đã uống mabio, uống ngũ cốc queen milk vẫn chưa có nhiều sữa, nghe nhìu ng nói cho bé bú sẽ kích sữa ra liên tục mà sao em vẫn ít sữa buột e phải cho con bú sct mà bị trách sao ko cho con bú mẹ. Có mẹ nào biết không chỉ cho  em với ạ?

7 Các câu trả lời

Mom uống nhiều nước vào, phải uống nhiều nc thì mới có sữa cho con. mình nghe nói sữa ông thọ giúp tăng tiết sữa. mom uống mỗi ngày 1 ly sữa ông thọ ấm trước giờ cho con bú 30ph nha. với cả ăn các món thịt nạc, trứng, rau lá xanh. Bữa xế mom ăn hạt hạnh nhân, hạt điều, đậu phộng để bổ sung nè. Với lại chịu khó cho con ti nhiều, massage ngực nữa để sữa xuống nha mom.