Cho con bú uống sữa tươi không đường đc kh ạ

Con e 5 tháng mấy r, e nghe nhìu người nói uống sữa tươi kh đường mẹ sẽ nhìu sữa cho con bú đúng kh ạ. E thì sợ ảnh hưởng đường tiêu hóa của con, các m cho e ý kiến với ạ

5 Các câu trả lời

Mẹ uống sữa đc, nhưng đừng lạm dụng uống thay nước nha, nó chỉ là 1 phần nhỏ của những điều giúp nhiều sữa. Bé 5 tháng tuyệt đối ko sữa tươi đc.

mình uống lợi sữa sữa nhiều mà đặc hơn bé mình 2m lên 3kg . mom uống thử xem. mom hỏi Zalo c này TV cho mom này 0989688394

Ngày nào t cũng uống nè,có j đâu, bt m ah

Mình hồi trk cũng uống không sao đâu m

lâu lâu mình uống thấy ko sao