Ngũ cốc lợi sữa

#xinkinhnghiem Các mẹ hay uống ngũ cốc gì để lợi sữa,sữa đặc hơn ạ. Chỉ e biết vs chứ sữa e loãng quá,con bú lên cân ít quá

8 Các câu trả lời

bé tăng cân hay ko là do bản thân bé hấp thụ dc hay ko nha mom. Mom muốn sữa nhiều thì uống 3 4 lít nước 1 ngày, ăn đầy đủ chất, ăn nhiều và ko bỏ bữa, cho con ti nhiều lên

mom ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

minh ko uong..chỉ ăn hạnh nhân oc chó.macca hạt dẻ lúc bầu thôi

M ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý

ăn đầy đủ chất vào thôi mom

ăn nhìu uống nhìu thôi mom ạ

ăn nhiều chất dinh dưỡng m

mình không dùng