1m20days bé thiếu sữa. Cần lời khuyên tạo sữa về nhiều

Chia sẻ vs các mom mình ít sữa...cũng cố gắng kích sữa nhưng về ko bao h đủ cho bé bú cả mình buộc phải cho uống sct loại Colos Baby. Có mom nào chia sẻ cách tạo sữa về nhiều..mình đưa tv dùng thuốc lợi sữa Monmom...có mom nào dùng chưa ạ cho e xin review chứ e đã dung Mabio, chè vằng, ngũ cốc, mè đen các kiểu nhưng vân ko ăn thua..sợ lại toona tiền mà ko đc j. #itsua

1m20days bé thiếu sữa. Cần lời khuyên tạo sữa về nhiều
14 Các câu trả lời

cái quan trọng nhất chính là m đừng có căng thẳng đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sữa nghĩ thoáng lên m, m càng căng thẳng suy nghĩ vì bị ít sữa r mất sữa m suy nghĩ nhiều gây ảnh hưởng đến sữa đó m, m uống ngày 2-3l nc ấm sữa ấm, ăn đồ ấm, m ăn nhiều đồ ăn trc mk cx k có sữa ít sữa mk đã ăn nhiều đồ về lợi sữa giữ tinh thần thoải mái lên đã có sữa nhé , m cho bé ăn càng nhiều thì sữa càng kích thích về nhiều, khi con ăn xg m hút sữa đều đặn 3 tiếng 1 lần. m phải nghỉ ngơi nhiều thì sữa mới nhiều nhé . còn các thực phẩm m hỏi ở trên còn do tùy cơ địa nhé m k phải cứ uống là có đâu m, mk có ít chè vằng mk cho m để m uống thể bếu thấy sữa về m có thể mua về dùng mk nói trc mk k bán nhé mk tặng cho m để uống thử thôi mk uống thấy cũng về 1 chút nhưng đc cái cân nặng giảm xg

3y ago

cảm ơn mom nhiều..mình cũng uống nc chè vằng từ lúc sau sinh đến h...nhưng vẫn ít ..mình thấy buồn lắm vì bản thân đã dùng nhiều thứ mà sữa vẫn ít..tháng đầu mình uống ít nước lắm chắc tầm 1l/ngày vì k bk...bây h bk r nên mình tập uống nhiêu...và đang tập kích sữa đúng h để sữa về...cần sự động viên chứ mình sống cùng mẹ ck nên lâu lâu bà cứ trách mẹ ko có sữa cho cháu bà nên đã buồn r còn tủi hơn

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom phải thoải mái, đừng lo lắng vì tinh thần cũng là yếu tố quyết định lượng sữa nữa mom, mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm sữa ấm, nghỉ ngơi hợp lý nha

Mom ko cho con bú trụcw tiếp hả? Cho bé bú nhiều mới tốt mom ạ chứ hút có khi ko kiệt thì cũng ko lên đc nè

mom uống nhiều nước, ăn đầy đủ chất, cho bé bú nhiều vào, tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực mom nhé

m ăn uống thật nhiều nhé tinh thần thoải mái ngủ nghỉ đầy đủ với cho bé bú thật nhiều m nhé

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút thường xuyên.

Mom ăn đủ chất, ngủ đủ giấc và tinh thần thật thoải mái mới đc nha

uống nước ấm nhiều, sữa và ngũ cốc ấm nhiều

Uống ensure thử mom e uống về nhiều lắm