Khi nào đi siêu âm đc?

Các m cho e hỏi vs ạ. Ngày 5/12 e có thử que ra 1 vạch đậm 1 mờ, nhiều m kêu em có rồi ạ mà thai còn sớm nên 1 tuần nữa hãy đi siêu âm. Tới hôm nay là e trễ kinh 12 ngày rồi ạ mà e vẫn chưa thấy có máu báo để e đi siêu âm. Các m cho e hỏi máu báo là tuỳ cơ địa hay sao ạ? Và bây giờ e đi khám thai đc chưa ạ?

12 Các câu trả lời

Tuỳ cơ địa mỗi người mom Á , mình lúc biết có bé hk có máu báo chỉ thử que vs trễ ngày là đi khám coi bé vào tổ an toàn chưa a

1y ago

Mom đi siêu âm thử coi bé vào tổ chưa nè

Em cũng đc 6 tuần r mà k thấy có máu báo nè mom, e tính để 8 tuần e mới đi khám k biết có ổn hk

1y ago

E cũng muốn lắm mà e chưa có giấy tờ gì để đi khám mom ạ, e đang xin visa (e dag lm bên nhật ) mà chưa có ấy mom, chứ e cũng sốt ruột quá r ạ

tùy ng ms có máu báo mom ạ ,mom h đi s.â là có khi bầu r đó ạ

1y ago

Dạ e sẽ đi ạ

Tuỳ người có hoặc k á mom. Mom đi siêu âm thử đi nhé

Đi sa đc r mom, kphai ai cũng ra máu báo đâu

ăn đu đủ chắc không sao đâu mom

K phải ai cũng có máu báo ạ

đi khám được rồi nè

đi siêu âm dc rồi mom

đi siêu âm đi m