siêu âm

Các mom ơi cho e hỏi e mới thử thai vào 9/1 thấy lên 1 đậm 1 mờ tịt, hôm qua 12/1 thử cũng 1 đậm 1 mờ . E định cuối tuần đi siêu âm thì đã có thể siêu âm được chưa ạ

13 Các câu trả lời

Siêu âm lại rồi xét nghiệm máu định lượng beta hcg nha chị. Theo dõi và siêu âm xn máu lại sau 2 tuần. Chị nên xem lại lần gần nhất qh mà có nguy cơ nhất để tính thời gian.

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ là có thai hay không, hay thử bao nhiêu que cũng đều 1 vạch đậm 1 vạch mờ đều là những hiện tượng thường thấy.

Vậy là có thai nhé ban, khoảng thêm 10 ngay nữa siêu am mới thấy tại thai nhỏ đó bạn

trễ kinh mấy ngày rồi mom.. trễ 2 tuần hẳn đi khám nha..

Que đậm thi mom mới đi khám

có thai rồi nha bạn

s.a đc r mom ạ

1 năm truoccws r

z là có r ha

1y trước