Trễ kinh 2 tuần mà siêu âm chưa có thai

Em xin hỏi các chị ạ, em trễ kinh được 1 tuần thử que thấy 2 vạch đậm đi siêu âm nhưng bác sĩ nói chưa thấy túi thai nên về theo dõi 1 tuần sau đi siêu âm lại. Đến hôm nay là trễ kinh được 2 tuần em đi siêu âm lại nhưng vẫn chưa thấy thai, xét nghiệm máu thì báo có thai rồi. Ai có kinh nghiệm trả lời giúp em với em lo quá ạ!

2 Các câu trả lời

có thai rồi nhé mà em bé còn nhỏ siêu âm vẫn chưa thấy

12mo ago

dạ bs nói nếu trễ kinh 2 tuần thì thai được khoảng 5 tuần tuổi rồi mà sao siêu âm vẫn chưa thấy ạ

Mom đi siêu âm đầu dò ak mom