Siêu âm thai sớm

#cho_em_xin_ý_kiến_ạ Các m ơi e trễ 5 ngày test vạch đậm vạch mờ xong e đợi đến 10 ngày nữa (trễ 15ngay) là e đến bvien siêu âm luôn ạ. Mà thai e vẫn bé nên gọi là thai sớm chưa biết dc số tuần tuổi ạ...bsi hẹn e 2 tuần sau tái khám. Vậy là con e vào tổ rồi đúng k các m

Siêu âm thai sớm
10 Các câu trả lời

vào tổ rồi mom mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Vào tổ rồi đó mom. Chúc mừng mom. Chúc mom và bé khỏe. Mom like và cmt cho bé em với ạ. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

em cũng vừa vào tổ nè mom. bs cx hẹn lại 2 tuần sau tái khám xem tim thai í. mong là em bé có tim thai khỏe, bình an

1y ago

để mai đi mua mới đc. tại cũng sợ mua bậy, mua không đúng . em toàn đợi bs kê đơn nên hơi lâu. h chưa được kê đơn thuốc DHA nữa

hình như chưa đâu mom ,đợt mk trể 2w s.â xong cx chưa vào ,đợi tới tầm tuần nữa ms vào ấy

1y ago

Có túi thai là có em bé r mà chưa gì nữa m?

vào tổ rồi đó mom, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

Đung roi đó mom chúc mừng mom

Vào tổ r mom. Chúc mừng mom

chúc mừng mom nhé

chúc mừng mom ạ

chúc mừng mom