Que lên hai vạch đậm mới đi siêu âm phải k ạ e trễ kinh 10 ngày r nhưng vẫn 1 v đ 1 v mờ

Cho e hỏi e trễ kinh 10 ngày r nhưng thử que vẫn 1 v đậm 1 vạch nhạt thỳ đi siêu âm được chưa ạ hay phải chờ lên đỏ hẳn e hơi lo

6 Các câu trả lời

Mình lúc mới trễ 1 ngày thôi là đã test lên 2 vạch đậm. Đến bây h là 10 ngày rồi mà thai vẫn chưa vào tổ. Hic

mình cũg 1v nhạt 1v đậm.thử hôm 31/12 thì 1v..hôm m5 thử lên 2v..hôm nay m thử cũg 2v như vậy có chưa các mom

Vạch đậm vạch mờ dễ có rồi đó m, m đi khám đi

2m

4t

6m