Que thử thai 2 vạch nhưng siêu âm chưa thấy gì

Chào cả nhà em mới bị trễ kinh 3 ngày thử 3 que rồi kết quả thì ngày đầu 1 vạch đậm và 1 vạch mờ. Ngày thứ 2 và thứ 3 thì cả 2 vạch đều đậm. Hôm qua em có đi siêu âm thì bác sĩ báo là chưa thấy gì thì bao lâu nữa em đi siêu âm lại là được ạ

Que thử thai 2 vạch nhưng siêu âm chưa thấy gì
14 Các câu trả lời

em cũng mới bầu như chị á. em trễ kinh 3d rồi đi khám. bsi nói có em bé nhưng chưa vào tử cung nên khám chưa ra đâu nè. tằm 1tuần 10 ngày gì đó chị khám lại là nó làm tổ trong tử cung à. chị nhớ giữ ấm tử cung ăn súp đồ vào cho ấm thì trứng mới mau đậu vào tử cung mau có tin vui nè.

chục ngày nữa mom ạ. mới trễ 3 ngày còn sớm lắm

3y ago

puhhahahaaa 🤣🤣🤣 ố dè, vui quá

đợi thêm 1-2 tuần rồi đi siêu âm lại nhe

có thể là giai đoạn sớm thôi

E 20 ngày mới đi siêu âm đó c

để tầm tuần nữa xem.

trễ 10,15 ngày mới thấy m nhé

3y ago

Cảm ơn bạn nhé! Đợi 10 ngày nữa mình đi siêu âm lại

h thì yên tâm r mom nhỉ

tầm tuần nữa mom nhé

1-2w nữa nha mom