Chúc Tết hay - Nhận điểm bay (29/01)

Các lời chúc hài hước và ý nghĩa sẽ nhận 350 điểm! Nhào vô chúc nào cả nhà ơi! Tích điểm cho 01 sự kiện hoành tráng sắp diễn ra nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 29/01/2022

Chúc Tết hay - Nhận điểm bay (29/01)
146 Các câu trả lời

🧧chúc mọi người năm mới phát tài ♥️tiền bạc thì có hoài hoài để có mà sài 🧧vàng thì đầy cả hủ và đầy cả tủ 🧨Gia chủ thì phát lộc phát tài 🌹Ai mua bán thì mua mai bán đắt chứ ko có lắt nhắt. 🧧Các mom, các mẹ, các cụ già và trẻ con, em bé đều dồi dào sức khoẻ, cả đời bình an, an khang thịnh vượng, vận mai ngập tràng, rộn ràng niềm vui đón xuân sum vầy, mọi thứ đủ đầy, cả nhà cùng quẩy xuân tới thật hay, lì xì trẻ nhỏ rộn vang chúc mừng..... 🧨Các anh, các chú , cô , bác, cậu , dì , ... đoàn viên sum hộp, 1 2 3 zooooooô, ăn uống phủ phê xuân về thật mê.🌹🧧♥️🧨 ♥️♥️🧧🧨HAPPY New Year ♥️🧨🧧♥️🧨🧧2022🧧🧨♥️♥️

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ . Mình đang tham gia cuộc thi, xin mom ghé qua đây cho mình xin 1 like với ạ, mình cảm ơn bạn nhiều