Chúc Tết hay - Nhận điểm bay (29/01)

Các lời chúc hài hước và ý nghĩa sẽ nhận 350 điểm! Nhào vô chúc nào cả nhà ơi! Tích điểm cho 01 sự kiện hoành tráng sắp diễn ra nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 29/01/2022

Chúc Tết hay - Nhận điểm bay (29/01)
146 Các câu trả lời

Tết sang kính chúc ông bà Một năm như ý, nhà nhà yên vui Mong dịch bệnh bị đẩy lui Cô vi, cô -vít sợ mùi Việt Nam Sang năm mới sẽ sang trang Một năm may mắn rộn ràng pháo hoa Tết ni lấy ấm áp làm quà Gửi cho anh chị bạn xa, bạn gần Bước sang năm mới tuổi Dần Hân hoan khắp chốn, vui gần, vui xa Chúc Tap có thật nhiều quà Mỗi lần đấu giá cả nhà đều vui Anh Sang thì vẫn nhớ tui Mỗi game tổng kết tên tui đứng đầu 😂 Livestream quà ngập trên đầu Andrena Nguyen sẽ càu nhàu một phen Chị Sunny sẽ cười duyên Quà nhiều chị sẽ gửi riêng từng người Tap ta năm mới lên đời Đấu giá máy lạnh người người ước ao Những ai điểm vẫn chưa cao Thì mau mau tích để còn nhào zô Cũng mong năm mới sóng xô Quà tháng trăm món tha hồ tặng con Ba năm một tấm lòng son Năm mới chúc TAP sắt son một lòng Nói đi nói lại lòng vòng Chúc ai đọc hết đầu năm nhận quà 😂